Xử lý nước sạch – Xử lý nước sông, nước mặt

Xử lý nước sạch – Xử lý nước sông, nước mặt

Việt Water cung cấp đến quý Khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp với chi phí đầu tư thấp nhất và hiệu quả nhất. Cung cấp bản vẽ công nghệ, hướng dẫn, giám sát thi công đối với những hạng mục Chủ đầu tư có thể thực hiện được.
Sau khi thiết kế, thi công, vận hành,… Việt Water sẽ đào tạo chuyển giao hoàn toàn công nghệ cho đối tác.
Liên hệ Việt Water JSC để được hỗ trợ, tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. (Gọi ngay tư vấn kỹ thuật – báo giá 24/7: 0904506065 – 0947999930).

NHU CẦU
Bạn đang muốn xây dựng hệ thống xử lý nước sạch, nước uống với chi phí hợp lý, hoạt động ổn định, chất lượng cao, chi phí vận hành thấp.
Nguồn nước sạch đầu vào của bạn nhiễm các chất ô nhiễm và đang là vấn đề cần được giải quyết nhằm đảm bảo các yêu cầu về sản xuất, sử dụng.
Hệ thống xử lý nước sạch của Công ty bạn đang sở hữu thường xuyên gặp vấn đề, các thông số trong nước sạch sau xử lý hay bị biến động khó kiểm soát.


1. TỔNG QUAN NƯỚC MẶT – NƯỚC SÔNG:
Nước mặt là nước trong sông, hồ hoặc nước ngọt trong vùng đất ngập nước. Nước mặt được bổ sung một cách tự nhiên bởi giáng thủy và chúng mất đi khi chảy vào đại dương, bốc hơi và thấm xuống đất. Tồn tại lộ thiên trên mặt đất, bao gồm:

Nước sông: Chủ yếu cho cấp nước. Nước sông có tính chất thay đổi giữa các mùa, có sự chênh lệch nhau về mực nước, lưu lượng, SS, nhiệt độ. Hàm lượng muối nhỏ nên rất thích hợp sử dụng cho công nghiệp giấy, dệt, điện,… Nước sông thường có chỉ tiêu SS cao nên xử lý phức tạp.
Nước suối.
Nước hồ đầm.


Hình ảnh: Hệ thống thu nước (sông – hồ) đầu vào

Nguồn nước mặt được sử dụng cho mục đích cấp nước thường được lấy từ các nguồn nước chưa bị nhiễm bẩn và điểm lấy không là điểm tiếp nhận xả thải của các loại nước thải có tính chất ô nhiễm cao.

2.GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC MẶT – NƯỚC SÔNG:
Dựa trên tính chất của nguồn nước đầu vào và yêu cầu mức độ xử lý sẽ đề xuất những phương pháp xử lý phù hợp với yêu cầu.

Việt Water cung cấp công nghệ với những ưu điểm có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng, các công nghệ có tính hiện đại và phổ biến với các ưu điểm:

Chi phí đầu tư ban đầu thấp.
Chi phí vận hành thấp.
Thời gian thi công nhanh trong vòng 1 – 4 tuần với những có hệ thống có công suất vừa và nhỏ.
Chất lượng nước sau xử lý ổn định.
Thời gian bảo hành 12 – 18 tháng, bảo trì trọn đời cho hệ thống.


Hình: Hệ thống xử lý và lưu trữ nước sông sau xử lý

Quý khách hàng cần tư vấn, xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước sông, hồ theo nhu cầu và mục đích sử dụng, vui lòng liên hệ Việt Water để được tư vấn và cung cấp các giải pháp tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER

Địa chỉ :339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email : Info@vietwaterjsc.com
Website : vietwaterjsc.com – www.moitruongvietwater.com
Liên hệ tư vấn, báo giá (24/7) :   (+84).0904.506.065 – (+84).0947.9999.30

Xử lý nước sạch Xử lý nước sông xử lý nước mặt