Xử lý khí thải máy phát điện

XỬ LÝ KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Việt Water cung cấp Xử lý khí thải máy phát điện đến quý Khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp với chi phí đầu tư thấp nhất và hiệu quả nhất.

Cung cấp bản vẽ công nghệ, hướng dẫn, giám sát thi công đối với những hạng mục Chủ đầu tư có thể thực hiện được.

Sau khi thiết kế, thi công, vận hành,… Việt Water sẽ đào tạo chuyển giao hoàn toàn công nghệ cho đối tác.

Liên hệ Việt Water để được báo giá, hỗ trợ, tư vấn miễn phí tận tình cho Quý khách hàng. (Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật – báo giá 24/7 : 0947.9999.30 – 0904.506.065)

NHU CẦU

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống xử lý khí thải máy phát điện với chi phí hợp lý, hoạt động ổn định, chất lượng cao, chi phí vận hành thấp.

Nguồn khí thải của Công ty đang là vấn đề cần được giải quyết nhằm đảm bảo các yêu cầu về môi trường.

Hệ thống xử lý khí thải của Công ty bạn đang sở hữu thường xuyên gặp vấn đề, các thông số trong khí thải sau xử lý hay bị biến động và khó kiểm soát.

Khách hàng của bạn áp dụng ISO môi trường vào sản phẩm của bạn.

GIẢI PHÁP

Làm sao để có công nghệ khí thải máy phát điện hiệu quả và đạt chuẩn, chi phí hợp lý, vận hành ổn định, phù hợp với quy mô sản xuất? Đó là điều mà các nhà đầu tư luôn quan tâm.

Thấu hiểu vấn đề đó, Công Ty Cổ Phần Việt Water đã thiết kế, thi công nhiều nhà máy khác nhau, xây mới, lắp đặt, cải tạo, nâng cấp các hệ thống xử lý khí thải. Nay, Việt Water đưa ra các giải pháp khác nhau tùy thuộc vào mặt bằng hiện hữu, chi phí đầu tư cũng như nhu cầu của Chủ đầu tư nhằm tư vấn tới các trường hợp riêng biệt cho khách hàng.


1. TÍNH CHẤT KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Các dòng máy phát điện hiện nay chủ yếu sử dụng dầu để chạy, khí thải của máy phát thải ra có các chỉ tiêu đặc trưng chung sau:

Bảng: Thành phần và tính chất khí thải máy phát điện


Thành phần và tính chất khí thải máy phát điện


2. LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ KHÍ THẢI

Dựa trên nguyên tắc là:

Chi phí đầu tư thấp.

Chi phí vận hành, bảo trì thấp.

Công nghệ thân thiện môi trường.

Công ty CP VIỆT WATER xin được phép giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ xử lý khí thải hiệu quả nhất hiện nay, đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp. Đảm bảo khí thải đầu ra đạt QCVN 19: 2009/BTNMT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ.


SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI MÁY PHÁT

Tháp hấp thụ (kết hợp):

Trong Tháp hấp thụ (kết hợp), là nơi quá trình hấp thụ bằng dung môi diễn ra, các khí độc sinh ra từ quá trình chạy máy phát sẽ được hấp thụ với dung môi, tiếp theo các khí trơ như SO, CO sẽ được hấp phụ bằng hóa chất. Lớp vật liệu đỡ trong tháp giúp cho lượng hóa chất phân tán đều và có thể tiếp xúc với khí thải ở mức tối đa nhất.

Dung môi sau khi cho qua tháp hấp thụ kết hợp hấp phụ sẽ được tuần hoàn và tái sử dụng, lượng nước kèm với hóa chất bị hao hụt trong quá trình xử lý cũng sẽ được tự động bổ sung.

Sau quá trình hoạt động, tùy theo mức ô nhiễm mỗi máy khác nhau mà lượng dung môi này sẽ được thay thế.

Ngoài ra, còn có bố trí hệ thống đường ống xả khẩn bằng tay, trong trường hợp dừng hệ thống xử lý khí hoặc sự cố kỹ thuật.

Quạt hút khí:

Quạt hút khí nhằm mục đích đưa khí qua Tháp hấp thụ (kết hợp hấp phụ), giúp cho khí thải sau máy phát có độ thoát theo thiết kế, tránh trường hợp “ngẽn khí, om khí”, ảnh hưởng tới tuổi thọ, công suất và mức tiêu thu năng lượng của máy phát điện.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ:

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì hệ thống (nguyên liệu chủ yếu vận hành là nước + điện + dung môi).

Hệ thống đảm bảo hoạt động tốt trong trường hợp nghi thời gian dài.

Vận hành đơn giản, hiệu quả.

Phù hợp với mặt bằng thi công.


Hình ảnh: Hệ thống xử lý khí thải

3. TIẾN ĐỘ – BIỆN PHÁP THI CÔNG:

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:


BIỆN PHÁP THI CÔNG:

Hạng mục tháp xử lý (kết hợp): được gia công chế tạo tại xưởng Công ty CP Việt Water, trong thời gian dự kiến 10-15 ngày. Sau đó được vận chuyển đến vị trí lắp đặt.

Hạng mục thiết bị, đường ống công nghệ: Trực tiếp lắp đặt, hiệu chỉnh tại vị trí lắp đặt, thời gian thì công khoảng 07 – 10 ngày

Để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty, bảng tiến độ chi tiết và kế hoạch thực hiện sẽ được gửi đến Quý công ty sau khi ký kết hợp đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER
Địa chỉ :339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email : Info@vietwaterjsc.com
Website :vietwaterjsc.com – www.moitruongvietwater.com
Điện thoại :  02.862.724.888
Di động : (+84).0947.9999.30   – (+84).0904.506.065

Xử lý khí thải máy phát điện