Cung cấp thiết bị ngành môi trường

CUNG CẤP THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHUYÊN DỤNG

Việt Water cung cấp đến quý Khách hàng những thiết bị xử lý nước thải cuối nguồn chuyên dụng, thiết bị xử lý nước cấp, thiết bị xử lý khí thải. Các sản phẩm được cung cấp từ các nhà sản xuất trong khu vực và thế giới có chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý.

  • MÀNG LỌC MBR DEERFOS - KOREA
  • Màng lọc Deerfos (Korea) thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn lắp đặt, vận hành dễ dàng, tuổi thọ cao.
  • Ứng dụng: Xử lý nước thải
  • Cỡ lỗ màng: 0,1um – hiệu quản sử lý lên đến 98,5 %
  • Xuất xứ: Hàn Quốc. Màng lọc MBR DEERFOS được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc và được cơ quan chức năng Hàn Quốc cấp chứng nhận xuất xứ.

  • CUNG CẤP HẠT LỌC HẤP THỤ NITƠ (NITRAT)

Hạt lọc xử lý Nitrat (Nitơ) hay còn gọi với các tên sau: Hạt nhựa trao đổi ion, vật liệu lọc xử lý Nitơ.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vật liệu lọc xử lý Nitơ, nhưng để hểu rõ công dụng của từng loại vật liệu cho từng loại nước thải, xin phân tích rõ như sau:

a.   Trong nước thải, hợp chất Nitơ tồn tại dưới các dạng sau: Các hợp chất hữu cơ, Amoni và các hợp chất dạng ôxy hoá (Nitrit và Nitrat).

b.   Nước thải sau quá trình xử lý sinh học (thiếu khí và hiếu khí) Nitơ trong nước thải một phần sẽ bay hơi (N2), một phần sẽ chuyển hóa thành các dạng hữu cơ (được loại bỏ theo bùn vi sinh dư) và một lượng lớn sẽ chuyển hóa từ Nitrit sang Nitrat. Theo một số kết quả phân tích nước thải của các công trình như nước sau Lắng 2, nước Hồ sinh học thì Nitrat chiếm tỉ lệ rất lớn trong nước thải (80 - 99%). Nitrat (NO3-) là dạng Nitơ hữu cơ không độc, nhưng khi lấy mẫu phân tích nếu hàm lượng Nitrat cao sẽ vượt chỉ tiêu Nitơ tổng của nước thải.

c.   Theo chu trình chuyển hóa Nitơ, Nitrat (NO3-) có hai con đương chuyển hóa thành N2 là nhờ vi sinh vật và hấp thu của cây trồng.

Trong xử lý nước thải, để xử lý Nitơ hay Nitrat (NO3-) sau quá trình xử lý sinh học sẽ có công trình (hồ sinh học – có thực vật). Thực vật trong công trình này sẽ hấp thu Nitrat có trong nước thải và làm giảm lượng Nitơ tổng. Nhưng, nhược điểm của phương pháp này là tốn diện tích xây dựng lớn, hiệu quả xử lý không cao và rất khó điều chỉnh hiệu quả xử lý.

Để xử lý triệt để chỉ tiêu Nitơ (Nitrat) trong nước thải, nên áp dụng phương pháp trao đổi ion. Nguyên lý của phương pháp này là các hạt lọc trao đổi ion sẽ hấp thụ ion NO3-, sau khi hấp thụ 1 lượng NO3- trong nước thải, hạt lọc sẽ được hoàn nguyên bằng dung dịch nước muối (NaCl) và tiếp tục tái sử dụng.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER

Địa chỉ :339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email : Info@vietwaterjsc.com

Website : vietwaterjsc.com – www.moitruongvietwater.com

Điện thoại : 02.862.724.888

Di động : (+84).0947.9999.30   – (+84).0904.506.065