Cung cấp, thi công, lắp đặt màng chống thấm HDPE cho hệ thống xử lý nước thải

Cung cấp, thi công, lắp đặt màng chống thấm HDPE cho hệ thống xử lý nước thải

Việt Water JSC cung cấp đến quý Khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp với mục tiêu hướng đến HIỆU QUẢ và GIẢM CHI PHÍ cho đầu tư, vận hành.
 

 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU:

Hệ thống xử lý nước thải Biogas Trang trại chăn nuôi 10.000 Con tại Đăk Nông.
Hệ thống xử lý nước thải Biogas Theo cơ chế phát triển sạch Trang trại Nutifood Gia Lai.

NHU CẦU
Bạn cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi heo, bò,… với chi phí hợp lý, hoạt động ổn định đạt chuẩn xả thải, chi phí vận hành thấp.
Nguồn nước thải của Công ty đang là vấn đề cần được giải quyết nhằm đảm bảo các yêu cầu về môi trường.
Cần tìm công ty xử lý môi trường uy tín xử lý nước thải chăn nuôi heo, bò,… và xử lý các vấn đề về môi trường.
Hệ thống xử lý nước thải của cơ sở bạn đang sở hữu thường xuyên gặp vấn đề, các thông số trong nước thải chăn nuôi heo, bò,… sau xử lý hay bị biến động và khó kiểm soát.

Liên hệ Việt Water JSC để được hỗ trợ, tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. (Gọi ngay tư vấn kỹ thuật – báo giá 24/7: 0904506065 – 0947999930)

 


Màng chống thấm HDPE là gì.
Màng chống thấm HDPE (high – density polyethylene) được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao phân tử, chịu hầu hết các loại hoá chất (>0.94 g/cm3), bao gồm 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon, chất ổn định nhiệt , chất kháng tia UV . Mặc dù ít linh hoạt hơn màng chống thấm LLDPE, nhưng màng chống thấm HDPE vẫn có tính co dãn dài và lớn, cho phép biến dạng lên đến 12%.

 

 

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE.
a. Dùng phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh

Kể từ khi lót bạt truyền thống như bê tông, nhựa đường, cũng như đất sét nén chặt, sẽ làm kém hiệu quả trong công tác phòng chống thẩm thấu vào đất dưới lớp bề mặt bãi chôn lấp rác thải trong các nhà máy xử lý rác thải trên cả nước. Do đó việc sử dụng màng chống thấm HPDE đã thay thế được phần lớn việc lót bạt truyền thống. Các bãi chôn lấp rác thải thường đòi hỏi một lớp lót tổng hợp và cho cả hệ thống xử lý nước thải. Màng chống thấm HPDE được sử dụng rộng rãi cho các bãi chôn lấp, cùng với độ bền lâu dài cũng như đặc tính kháng hoá chất tuyệt vời với nhiều loại vật liệu thô.

b.  Dùng cho hố Biogas kết hợp xử lý nước thải chăn nuôi.

Xử lý nước thải chăn nuôi một cách hiệu quả: sau khi lắp đặt và xây dựng, màng chống thấm HDPE sẽ được phủ đều toàn hố Biogas để chứa đựng chất thải, thiết kế dạng kín nên lượng khí sinh ra cao, chất thải được xử lý tốt, không bị trào ra bên ngoài.

Tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng lắp đặt so với những hố Biogas khác.

Khi cần xây dựng hố Biogas hãy liên hệ Công ty Cổ Phần Việt Water. Công ty chuyên Cung cấp, thi công, lắp đặt màng chống thấm HDPE cho hệ thống xử lý nước thải với giá phải chăng nhất và công ty chuyên xử lý nước thải chăn nuôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER

» Địa chỉ :339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
» Email :Info@vietwaterjsc.com
» Website : vietwaterjsc.com – www.moitruongvietwater.com
» Điện thoại :02.862.724.888
» Di động : (+84).0947.9999.30   – (+84).0904.506.065

lắp đặt màng chống thấm HDPE