Bảng báo giá xử lý khí thải máy phát điện

Bảng báo giá xử lý khí thải máy phát điện

Công ty xử lý khí thải máy phát điện Việt Water gửi đến Quý khách Bảng báo giá xử lý khí thải máy phát điện. Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý khí thải, xử lý nước thải uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang..
 

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU XỬ LÝ KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống xử lý khí thải máy phát điện với chi phí hợp lý, hoạt động ổn định, chất lượng cao, chi phí vận hành thấp. Nguồn khí thải của Công ty đang là vấn đề cần được giải quyết nhằm đảm bảo các yêu cầu về môi trường. Hệ thống xử lý khí thải của Công ty bạn đang sở hữu thường xuyên gặp vấn đề, các thông số trong khí thải sau xử lý hay bị biến động và khó kiểm soát. Khách hàng của bạn áp dụng ISO môi trường vào sản phẩm của bạn.

CÔNG TY XỬ LÝ KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN VIỆT WATER 

Việt Water cung cấp Xử lý khí thải máy phát điện đến quý Khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp với chi phí đầu tư thấp nhất và hiệu quả nhất.
- Cung cấp bản vẽ công nghệ, hướng dẫn, giám sát thi công đối với những hạng mục Chủ đầu tư có thể thực hiện được.
- Sau khi thiết kế, thi công, vận hành,… Việt Water sẽ đào tạo chuyển giao hoàn toàn công nghệ cho đối tác.
- Liên hệ Việt Water để được báo giá xử lý khí thải máy phát điện, hỗ trợ, tư vấn miễn phí tận tình cho Quý khách hàng. (Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật – báo giá 24/7 : 0947.9999.30 – 0904.506.065).

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XỬ LÝ KHÍ THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Làm sao để có công nghệ khí thải máy phát điện hiệu quả và đạt chuẩn, chi phí hợp lý, vận hành ổn định, phù hợp với quy mô sản xuất? Đó là điều mà các nhà đầu tư luôn quan tâm.
Thấu hiểu vấn đề đó, Công Ty Cổ Phần Việt Water đã thiết kế, thi công nhiều nhà máy khác nhau, xây mới, lắp đặt, cải tạo, nâng cấp các hệ thống xử lý khí thải. Nay, Việt Water đưa ra các giải pháp khác nhau tùy thuộc vào mặt bằng hiện hữu, chi phí đầu tư cũng như nhu cầu của Chủ đầu tư nhằm tư vấn tới các trường hợp riêng biệt cho khách hàng.

LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ KHÍ THẢI

  • Dựa trên nguyên tắc là:
  • Chi phí đầu tư thấp.
  • Chi phí vận hành, bảo trì thấp.
  • Công nghệ thân thiện môi trường.

Công ty CP VIỆT WATER xin được phép giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ xử lý khí thải hiệu quả nhất hiện nay, đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp. Đảm bảo khí thải đầu ra đạt QCVN 19: 2009/BTNMT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ.


SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI MÁY PHÁT

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ KHÍ THẢI THÁP HẤP THỤ KẾT HỢP

Trong Tháp hấp thụ (kết hợp), là nơi quá trình hấp thụ bằng dung môi diễn ra, các khí độc sinh ra từ quá trình chạy máy phát sẽ được hấp thụ với dung môi, tiếp theo các khí trơ như SO, CO sẽ được hấp phụ bằng hóa chất. Lớp vật liệu đỡ trong tháp giúp cho lượng hóa chất phân tán đều và có thể tiếp xúc với khí thải ở mức tối đa nhất.

Dung môi sau khi cho qua tháp hấp thụ kết hợp hấp phụ sẽ được tuần hoàn và tái sử dụng, lượng nước kèm với hóa chất bị hao hụt trong quá trình xử lý cũng sẽ được tự động bổ sung.

Sau quá trình hoạt động, tùy theo mức ô nhiễm mỗi máy khác nhau mà lượng dung môi này sẽ được thay thế.

Ngoài ra, còn có bố trí hệ thống đường ống xả khẩn bằng tay, trong trường hợp dừng hệ thống xử lý khí hoặc sự cố kỹ thuật.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ KHÍ THẢI QUẠT HÚT KHÍ

Quạt hút khí nhằm mục đích đưa khí qua Tháp hấp thụ (kết hợp hấp phụ), giúp cho khí thải sau máy phát có độ thoát theo thiết kế, tránh trường hợp “ngẽn khí, om khí”, ảnh hưởng tới tuổi thọ, công suất và mức tiêu thu năng lượng của máy phát điện.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ:

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì hệ thống (nguyên liệu chủ yếu vận hành là nước + điện + dung môi).

Hệ thống đảm bảo hoạt động tốt trong trường hợp nghi thời gian dài.

Vận hành đơn giản, hiệu quả.

Phù hợp với mặt bằng thi công.


Hình ảnh: Hệ thống xử lý khí thải

TIẾN ĐỘ – BIỆN PHÁP THI CÔNG:


BIỆN PHÁP THI CÔNG:

Hạng mục tháp xử lý (kết hợp): được gia công chế tạo tại xưởng Công ty CP Việt Water, trong thời gian dự kiến 10-15 ngày. Sau đó được vận chuyển đến vị trí lắp đặt.
Hạng mục thiết bị, đường ống công nghệ: Trực tiếp lắp đặt, hiệu chỉnh tại vị trí lắp đặt, thời gian thì công khoảng 07 – 10 ngày
Để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty, bảng tiến độ chi tiết và kế hoạch thực hiện sẽ được gửi đến Quý công ty sau khi ký kết hợp đồng.

Bảng báo giá xử lý khí thải máy phát điện

Với phương châm luôn đồng hành cùng đối tác để bảo vệ môi trường, Năng lực vững mạnh, Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, Tối ưu chi phí quản lý chi phí sản xuất . Việt Water cam kết mang đến cho quý đối tác giải pháp hiệu quả và chi phí đầu tư thấp nhất.

Bảng Báo giá xử lý khí thải máy phát điện tối ưu nhất.

  • Giải pháp tối ưu nhất
  • Giá đầu tư ban đầu thấp nhất
  • Chi phí duy tu, bảo trì bảo dưỡng thấp
  • Chi phí vặt tư thay thế, Vật tư định kỳ thấp,
  • Chuyển giao công nghệ để kỹ thuật quản lý vận hành có thể tự khắc phục, thay thế vật tư trong quá trình sử dụng.
  • Có thể nâng cấp, Và chi phí nâng cấp thấp nhất.

Xem thêm các hạng mục xử lý khí thải của Việt Water

Hỗ trợ kỹ thuật hệ thống xử lý khí thải:

Online 24/7: Điện thoại: 028.6272.4888 - Hotline: 0904.506.065

Tư vấn chuyên nghiêp:

Việt Water Với  sự hiểu biết sâu sắc trong linh vực xử lỹ khí thải máy phát điện – Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, Hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các công trình trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ xử lý khí thải máy phát điện

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT WATER Viet Water JSC
- Địa chỉ: 339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
- Chi nhánh: 1077D Lâm Quang Ky, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
- Xưởng chế tạo: 80/18/41/28 Thạnh Xuân 52, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
- TaxCode: 0312931928
- Điện thoại: 028.6272.4888 - 0904.506.065
- Email: Info@vietwaterjsc.com